Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp xét tuyển bổ sung 2023

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp công bố chỉ tiêu xét tuyển bổ sung đại học chính quy năm 2023.

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tuyển sinh bổ sung 730 sinh viên, gồm 120 chỉ tiêu ở cơ sở Hà Nội và 610 chỉ tiêu ở phân hiệu tại Nam Định.

Nhà trường xét tuyển bổ sung theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Theo đó, mức nhận hồ sơ của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp dao động từ 17,5 - 20 điểm tuỳ ngành.

Chi tiết chỉ tiêu xét tuyển bổ sung của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp
Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

 

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại cơ sở Hà Nội của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ghi mã đăng ký xét tuyển DKK vào sau mã ngành chuẩn.

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại cơ sở Nam Định của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ghi mã đăng ký xét tuyển DKD vào sau mã ngành chuẩn.

Đối với các ngành có số lượng thí sinh nhập học dưới 15 sinh viên, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp sẽ không mở lớp, đồng thời sẽ tạo điều kiện cho những thí sinh trúng tuyển và nhập học ở những ngành đó được chuyển sang ngành khác có điểm tương ứng.

Năm 2023, điểm chuẩn của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp dao động từ 19 - 24 điểm (cơ sở Hà Nội)17,5 - 19 điểm (cơ sở Nam Định).

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trước 17h ngày 8/9, tất cả các thí sinh trúng tuyển cần xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống. Nếu thí sinh không xác nhận nhập học sẽ phải đợi xét tuyển bổ sung vào các đợt xét tuyển tiếp theo của các trường đại học.
Những thí sinh đã xác nhận nhập học sẽ không được đăng ký nguyện vọng xét tuyển tiếp theo, trừ các trường hợp được hiệu trưởng, giám đốc cơ sở đào tạo cho phép không nhập học.
Trong trường hợp chưa xác định nhập học, thí sinh có thể tiếp tục đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống hoặc Cổng dịch vụ công quốc gia như các thí sinh khác, nếu trúng tuyển, thí sinh sẽ xác nhận nhập học theo lịch chung.
Từ ngày 9/9 đến tháng 12/2023, thí sinh có nhu cầu xét tuyển các đợt bổ sung của cơ sở đào tạo thực hiện theo đề án tuyển sinh được đăng tải trên trang thông tin tuyển sinh của các trường.
Các cơ sở đào tạo phải báo cáo chính xác, đầy đủ kết quả tuyển sinh năm 2023 trên hệ thống trước ngày 31/12.

Ngọc Châm