Những con đường hoa rực rỡ sắc mầu ở DAP-Vinachem

Công ty CP DAP-Vinachem đã có một diện mạo mới sau hơn một tháng cải tạo tuyến đường nội bộ thành “con đường hoa” rực rỡ nhiều mầu sắc, với rất nhiều sự chăm chút, yêu thương từ chính những CBCNV Công ty.

Cùng với nhiều hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 13 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần DAP-Vinachem (24/7/2008-24/7/2021), BCH Công đoàn Công ty đã phát động tổ chức thực hiện Công trình Công đoàn Công ty năm 2021 với các nội dung: “Cải tạo chỉnh trang và trồng cây hoa các bồn cây trên tuyến đường vào cổng Công ty và bờ tường rào phía Nam”.

Công ty CP DAP-Vinachem
Cán bộ, công nhân viên tích cực tham gia công trình Công đoàn

 

Theo đó, Công trình có các hạng mục chính bao gồm: Đào nền xây lại bờ bao và ốp gạch trang trí bồn cây với tổng chiều dài hơn 500m, lắp đặt hệ thống bơm và vòi phun tưới, xây bờ gạch bao quanh bãi đất trống bên ngoài bờ tường rào phía Nam tiếp giáp với quốc lộ 356 có diện tích hơn 800m2, thu dọn rác chất phế thải sau đó tiến hành đổ đất san gạt, cải tạo mặt bằng, trồng cây và hoa cho hai vị trí trên.

Công ty CP DAP-Vinachem
Công trình Công đoàn kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty 24/7/2008 – 24/7/2021

 

Công trình đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện hỗ trợ của Ban lãnh đạo Công ty và sự hưởng ứng tham gia tích cực nhiệt tình của tập thể đoàn viên công đoàn người lao động trong toàn Công ty, với tổng số đóng góp hơn 500 ngày công lao động và nhiều ca xe máy phục vụ thi công. Thời gian thực hiện công trình từ 22/5/2021 đến ngày 30/6/2021 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Công ty CP DAP-Vinachem
Ông Vũ Văn Bằng – Tổng Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn tham gia, động viên anh chị em đoàn viên thực hiện công trình

 

Sau khi hoàn thiện, những con đường hoa rực rỡ sắc mầu đã góp phần cải thiện làm đẹp thêm cảnh quan của Công ty và  nâng cao ý thức trách nhiệm của tập thể cán bộ công nhân viên người lao động Công ty trong công tác chăm sóc bảo vệ môi trường. Đây cũng là món quà có ý nghĩa của tập thể đoàn viên công đoàn, người lao động nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty cổ phần DAP-Vinachem 24/7/2008-24/7/2021.

Công ty CP DAP-Vinachem

 

Công ty CP DAP-Vinachem
Chăm chút, tỉ mẩn trồng từng cây hoa

 

Công ty CP DAP-Vinachem
Từ lãnh đạo Công ty đến người lao động, ai cũng hào hứng tham gia cải tạo con đường hoa

 

Công ty CP DAP-Vinachem
Được trang bị cả hệ thống tưới tiêu tự động

 

Tùng Ngô