BIDV và TCG hợp tác toàn diện giai đoạn 2021 – 2025

Vừa qua tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Công (TCG) ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoàn 2021 – 2025. Theo đó, BIDV và TCG sẽ tăng cường hợp tác sâu rộng, khai thác tối ưu thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững, nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường.

Theo thỏa thuận hợp tác, BIDV và TCG cùng xúc tiến các hoạt động để hỗ trợ nhau mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh trên thị trường trong và ngoài nước. Cụ thể, BIDV sẽ cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện đối với TCG như sản phẩm ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, tái cấu trúc tài chính, tư vấn phát hành trái phiếu, quản lý dòng tiền tập trung, kết nối hệ thống ngân hàng điện tử iBank…

Đặc biệt, BIDV sẽ là ngân hàng thu xếp nguồn vốn trung dài hạn để đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh của TCG. BIDV và TCG cam kết sử dụng hệ thống của mỗi bên để hợp tác quảng bá thương hiệu, bán chéo sản phẩm dịch vụ của nhau, tạo ra giá trị bền vững cho mỗi bên, cho cộng đồng và xã hội.

Ký kết Thỏa thuận hợp tác BIDV - TCG giai đoạn 2021-2025

BIDV sở hữu hệ sinh thái đa dạng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và tiện lợi, phục vụ trên 12 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. TCG với hệ thống đại lý ô tô ủy quyền gồm hơn 130 đại lý, các quần thể tổ hợp khách sạn, biệt thự cao cấp, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, sân golf, các tòa nhà văn phòng, chung cư trải dài trên các tỉnh thành cả nước. Hai bên đánh giá có thể kết hợp khai thác tiềm lực của nhau, gia tăng nền khách hàng, gia tăng lợi ích cho khách hàng và cùng nhau hợp tác triển khai các dịch vụ ngân hàng hiện đại.

Đồng hành với TCG từ những ngày đầu thành lập, BIDV là ngân hàng cấp vốn tín dụng xây dựng công trình nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô TC Motor của TCG tại Khu công nghiệp Gián Khẩu, tỉnh Ninh Bình. Trong 20 năm qua, BIDV luôn là đối tác tin cậy, truyền thống, hợp tác chặt chẽ và cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng để phục vụ nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh của TCG. Một trong những thành quả của quá trình hợp tác giữa BIDV và TCG đó chính là việc hợp tác triển khai thành công tài trợ chuỗi các đại lý phân phối kinh doanh xe ô tô của TCG.

 

Cảnh Hưng