• VINAPACO trao tặng vở cho các học sinh tại các địa bàn khó khăn

  VINAPACO trao tặng vở cho các học sinh tại các địa bàn khó khăn

  Tổng công ty Giấy Việt Nam (VINAPACO) vừa trực tiếp trao tặng vở tới các em học sinh tại các điểm trường vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn thuộc các tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ.

 • Chuyến xe yêu thương lên với Xà Hồ

  Chuyến xe yêu thương lên với Xà Hồ

  Trong khi bọn nhóc thành phố có chăn ấm, nệm êm, có tất cả những gì các con muốn thì những đứa trẻ Xà Hồ thiếu đủ thứ: thiếu áo ấm, thiếu giày dép, thiếu nước sạch, thiếu sách vở, bút giấy…

 • Niềm vui của những đứa trẻ ở Xà Hồ

  Niềm vui của những đứa trẻ ở Xà Hồ

  Tôi đã in dấu chân trên khắp các bản cao của núi rừng Tây Bắc, nhưng cảm xúc lần này khác lắm. Đó không chỉ là khoảnh khắc phiêu du với cảnh đẹp, mà còn là phút giây lắng đọng với con đường đến trường của những đứa trẻ ở Xà Hồ.

 • “Một nét vẽ, một tấm lòng”

  “Một nét vẽ, một tấm lòng”

  Đây là chủ đề Chương trình thiện nguyện do Công ty Dịch vụ Điện lực Hà Nội phối hợp với đoàn từ thiện tổ chức tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương trong tháng 7 vừa qua.

 • Petrolimex ủng hộ 2,5 tỷ đồng xóa 50 nhà tạm tại Mường Khương

  Petrolimex ủng hộ 2,5 tỷ đồng xóa 50 nhà tạm tại Mường Khương

  Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam vừa phối hợp bàn giao 2,5 tỷ đồng hỗ trợ xóa 50 căn nhà tạm trên địa bàn huyện Mường Khương.

 • Mang con chữ về Vàng Đán

  Mang con chữ về Vàng Đán

  Là một trong những huyện nghèo của tỉnh Điện Biên, Nậm Pồ có hạ tầng cơ sở yếu kém, đời sống người dân còn vô vàn khó khăn, hành trình đến với con chữ của những đứa trẻ nơi đây cũng không dễ dàng. Vì lẽ đó, công trình Trường PTDTBT THCS Vàng Đán được hỗ trợ xây dựng sẽ góp sức rất lớn cho việc mang con chữ về với vùng khó khăn.

 • “Bữa cơm nghĩa tình” ấm lòng người bệnh

  “Bữa cơm nghĩa tình” ấm lòng người bệnh

  Những suất ăn miễn phí, tuy đạm bạc nhưng bao no, ấm áp nghĩa tình của CLB Hành trình nhiệt huyết phối kết hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện Sóc Sơn và Đoàn Thanh niên Bệnh viên Đa khoa Sóc Sơn đã phần nào giúp bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn vơi đi gánh nặng trong những chuỗi ngày chống chọi với bệnh tật.

 • EVN Tổng kết chương trình 30A tại Lai Châu

  EVN Tổng kết chương trình 30A tại Lai Châu

  Ngày 22/4/2022 tại Lai Châu, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phối hợp với UBND tỉnh Lai Châu tổ chức “Hội nghị tổng kết Chương trình 30a, EVN hỗ trợ 03 huyện Tân Uyên, Than Uyên, Phong Thổ - tỉnh Lai Châu, giai đoạn 2009 - 2021”.

 • EVN khánh thành Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Mù Sang

  EVN khánh thành Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Mù Sang

  Ngày 21/4/2022, tại xã Mù Sang, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Lai Châu đã tổ chức Lễ khánh thành công trình Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Mù Sang.

 • Thêm 2 nhà tình nghĩa được EVNGENCO1 trao tặng người dân tại tỉnh Trà Vinh

  Thêm 2 nhà tình nghĩa được EVNGENCO1 trao tặng người dân tại tỉnh Trà Vinh

  Vừa qua, Ông Trần Doãn Thành - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty phát điện 1 (EVNGENCO1) cùng đoàn công tác đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao 02 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Duyên Hải và huyện Trà Cú (tỉnh Trà Vinh).

 • Thủy điện Trung Sơn hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại xã Trung Sơn.

  Thủy điện Trung Sơn hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại xã Trung Sơn.

  Sáng 24/01/2022, tại Ủy ban mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ Việt Nam xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn (Thủy điện Trung Sơn) đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 cho địa phương.

 • Đoàn cơ sở EVNGENCO2 trao tặng 118 triệu đồng chăm lo cho trẻ em mồ côi do COVID tại Cần Thơ

  Đoàn cơ sở EVNGENCO2 trao tặng 118 triệu đồng chăm lo cho trẻ em mồ côi do COVID tại Cần Thơ

  Sáng ngày 23/01/2022 tại huyện Phong Điền, Cần Thơ, Đoàn cơ sở Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Cần Thơ trao tặng hỗ trợ đến các cháu thiếu nhi mồ côi do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố. Tổng giá trị trao tặng là 118 triệu đồng.