• Trái phiếu xanh - Công cụ thiết yếu cho phát triển bền vững

    Trái phiếu xanh - Công cụ thiết yếu cho phát triển bền vững

    Hiện nay, Trái phiếu xanh đang được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Điều này sẽ thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của lĩnh vực năng lượng xanh, năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

  • EVNFinance tăng tốc phát triển trong năm 2022

    EVNFinance tăng tốc phát triển trong năm 2022

    Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) đã diễn ra vào ngày 31/03/2022, tiếp tục đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 2 chữ số trong năm 2022. Bên cạnh đó, EVNFinance cũng đề ra những mục tiêu kinh doanh quan trọng để tăng tốc phát triển trong năm 2022.

  • Kết quả kinh doanh EVNFinance 2021: Minh bạch và hiệu quả

    Kết quả kinh doanh EVNFinance 2021: Minh bạch và hiệu quả

    Sau những tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19 tới nền kinh tế chung của năm 2021, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) đã ghi nhận những kết quả hoạt động và kinh doanh tích cực, vượt kế hoạch đã đề ra.

  • EVNFinance khẳng định năng lực trên thị trường tài chính

    EVNFinance khẳng định năng lực trên thị trường tài chính

    Năm 2021 được coi là năm chuyển mình của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance). Những tư duy mới và hướng đi mới đã được khai thác và phát triển để mang đến thành công bước đầu trong chiến lược vươn ra thị trường quốc tế với những dấu ấn đáng kể.

  • EVNFinance đặt mục tiêu lợi nhuận năm 2021 tăng 12%

    EVNFinance đặt mục tiêu lợi nhuận năm 2021 tăng 12%

    Xác định mục tiêu lợi nhuận năm 2021 tăng 12% so với năm 2020, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) thể hiện sự quyết liệt trong các hoạt động vận hành và kinh doanh của công ty trong năm 2021.

  • EVNFinance và chiến lược thúc đẩy số hóa trong năm 2021

    EVNFinance và chiến lược thúc đẩy số hóa trong năm 2021

    Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) xác định: thúc đẩy số hóa, tăng cường hàm lượng công nghệ trong sản phẩm là chiến lược để thực hiện các mục tiêu kinh doanh năm 2021 theo hướng fintech.

  • EVNFinance cung cấp gói vay lắp đặt điện mặt trời mái nhà cho CBNV ngành Điện

    EVNFinance cung cấp gói vay lắp đặt điện mặt trời mái nhà cho CBNV ngành Điện

    Ngày 12/11, tại Hà Nội, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) và Công đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, EVNFinance sẽ hỗ trợ gói tín dụng ưu đãi cho CBCNV thuộc Tâp đoàn để lắp đặt điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN).

  • Ra mắt Easy Solar – EVNFinance đặt trọng tâm phát triển năng lượng xanh

    Ra mắt Easy Solar – EVNFinance đặt trọng tâm phát triển năng lượng xanh

    Ngày 12/10, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) ra mắt sản phẩm Easy Solar – giải pháp tài chính chuyên biệt dành cho các khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN).

  • EVNFinance chi nhánh TP. HCM khai trương trụ sở mới

    EVNFinance chi nhánh TP. HCM khai trương trụ sở mới

    EVNFinance cũng đang đẩy mạnh đầu tư vào phát triển nền tảng công nghệ nhằm mang tới thị trường những sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao.

  • EVNFinance thay đổi địa điểm hoạt động chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

    EVNFinance thay đổi địa điểm hoạt động chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

    Ngày 17/9, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã có văn bản số 2680/HCM-TTr3 phê duyệt chủ trương của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) về việc thay đổi địa điểm hoạt động của EVNFinance chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

  • EVNFinance nhận gói tín dụng từ GCPF, củng cố mục tiêu kinh doanh năm 2020

    EVNFinance nhận gói tín dụng từ GCPF, củng cố mục tiêu kinh doanh năm 2020

    Ngay trước thềm Đại hội cổ đông thường niên 2020, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) đã nhận được những dòng vốn đầu tiên trong gói tài trợ tín dụng trị giá 15 triệu USD từ Quỹ Hợp tác Khí hậu toàn cầu (The Global Climate Partnership Fund – GCPF), giúp củng cố hơn nữa cơ sở thực hiện kế hoạch kinh doanh đạt mức mục tiêu 280 tỷ đồng của công ty.