[Tọa đàm trực tuyến] Nâng cao chất lượng sản xuất, kinh doanh rượu dịp cuối năm

Tọa đàm trực tuyến Nâng cao chất lượng sản xuất, kinh doanh rượu dịp cuối năm do Tạp chí Công Thương tổ chức sẽ phát trực tuyến trên nền tảng Tạp chí Công Thương điện tử và Fanpage Tự hào hàng Việt Nam vào 9h30 ngày 14/12/2022.

Thời gian qua, tổ chức hệ thống sản xuất, kinh doanh rượu đi vào hoạt động nề nếp, bước đầu bảo đảm yêu cầu nâng cao hiệu quả của công tác quản lý nhà nước, đồng thời bảo đảm nâng cao quyền lợi của người tiêu dùng và hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có đâu đó xảy ra các tình trạng mất an toàn trong sản xuất và kinh doanh, sử dụng rượu. Chúng ta cần có những giải pháp gì để nâng cao chất lượng sản xuất và kinh doanh rượu đảm bảo an toàn?

Và trong dịp cao điểm Tết tới đây, các cơ quan quản lý Nhà nước và doanh nghiệp sẽ có thêm những hành động như nào để nâng cao chất lượng sản xuất và kinh doanh rượu cung ứng ra thị trường.

Vấn đề này sẽ được chia sẻ tại Tọa đàm do Tạp chí Công Thương tổ chức. Tọa đàm có chủ đề: Nâng cao chất lượng sản xuất, kinh doanh rượu dịp cuối năm

Khách mời tham gia Tọa đàm:

- Ông Nguyễn Việt Tấn, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ, Bộ Công Thương

- Ông Nguyễn Đức Lê - Phó Cục trưởng Cục Nghiệp vụ - Tổng cục Quản lý thị trường – Bộ Công Thương

- Bà Chu Thị Vân Anh - Phó Chủ tịch Hiệp Hội Bia -  Rượu - Nước giải khát Việt Nam

- Ông Tống Nguyên Long - Phó Giám đốc Công ty Cổ phẩn Rượu và Nước giải khát Hà Nội

Trân trọng kính mời quý độc giả quan tâm theo dõi.

Streaming: Facebook Fanpage Tự hào hàng Việt

https://www.facebook.com/TuhaohangVietNam.vn; Website Tạp chí Công Thương

http://tapchicongthuong.vn; và Kênh Youtube Tạp chí Công Thương

https://www.youtube.com/c/TạpchíCôngThương655.

Thăng Long