Nestlé Việt Nam chính thức ra mắt siêu phẩm dinh dưỡng NAN INFINIPRO A2

Dòng sản phẩm NAN INFINIPRO A2 của Nestle’ NAN là dòng sản phẩm sữa công thức đầu tiên và duy nhất được kết hợp giữa sữa đạm A2 và phức hợp quý 5HM-O, giúp hệ tiêu hóa non nớt của trẻ luôn khoẻ mạnh đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng hiện có khoảng 25% trẻ từ 0-3 tuổi mắc các rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, nôn trớ. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự hấp thụ dưỡng chất, sự tăng trưởng và chất lượng cuộc sống của trẻ.

Đạm A2 (hay A2 β-casein) được chiết xuất kỹ lưỡng từ những giống bò A2 thuần chủng, mang đến giải pháp tối ưu giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu. Nguồn đạm dễ tiêu hóa A2 β-casein đã được chứng minh gần với đạm β-casein có trong sữa mẹ, thực sự mang lại hiệu quả về tiêu hóa vượt trội hơn hẳn so với nguồn đạm A1 trước đây.

HMO là thành phần chất rắn phổ biến thứ ba trong sữa mẹ. Về mặt định lượng, HMO thậm chí còn nhiều hơn cả protein có trong sữa mẹ. Do đó, HMO là một trong những thành phần chính của sữa mẹ, trong khoảng 20 HMO thiết yếu thường được đo lường trong sữa mẹ chiếm đến 45% gồm 5 loại HMO (2’-FL, DFL, LNT, 3’-SL và 6’-SL).

Bà Tanti Ermawati - Giám đốc Ngành hàng Dinh dưỡng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của Nestlé Việt Nam cho biết, nguồn sữa A2 có trong sản phẩm được tuyển chọn đặc biệt từ CAYUGA, công ty chuyên cung cấp sữa đạm tươi ngon từ Mỹ, được thuần khiết nhằm giúp hệ tiêu hóa & hấp thu tốt, giảm các triệu chứng về tiêu hóa, và được chiết xuất từ những giống bò A2 thuần chủng cổ đại hơn 5.000 đến 10.000 năm trước. 

Còn phức hợp quý 5HM-O trong NAN INFINIPRO A2 bao gồm đủ 5 loại HM-O (2'-FL, DFL, LNT, 3'-SL và 6'-SL) các hợp chất này thường có ở trong sữa mẹ. Với phức hợp 5HM-O tiên tiến của Nestlé đã giúp hệ thống miễn dịch của trẻ  được vận hành một cách tối ưu nhất, tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng bảo vệ cơ thể non nớt của trẻ chống lại các mối nguy hiểm tiềm ẩn từ vi rút và vi khuẩn.

Bà Tanti Ermawati - Giám đốc Ngành hàng Dinh dưỡng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của Nestlé Việt Nam

Bên cạnh đó, 5HM-O trong sản phẩm NAN INFINIPRO A2 đã được Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn thực phẩm. 

Bà Tanti Ermawati - Giám đốc Ngành hàng Dinh dưỡng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của Nestlé Việt Nam cũng cho biết thêm:  

Chúng tôi rất tự hào ra mắt siêu phẩm NAN INFINIPRO A2, bởi chúng tôi đã sở hữu sự kết hợp chưa từng có từ sữa đạm A2 và phức hợp quý 5HM-O có trong dòng sản phẩm Nestlé NAN, Nestlé đặt tất cả tâm huyết và kỳ vọng vào việc không ngừng nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm dinh dưỡng tốt hơn cho sức khỏe trẻ em.

Qua đó, chúng tôi tin rằng NAN INFINIPRO A2 với công thức đột phá và sự kết hợp giữa sữa đạm A2 và 5HM-O tiên tiến là minh chứng rõ ràng nhất cho sự luôn đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm của Nestlé vì sức khỏe lâu dài của thế hệ trẻ em Việt Nam.

Tuân thủ đúng tiêu chuẩn khắt khe của Nestlé đối với các dòng sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ nhỏ, sản phẩm NAN INFINIPRO A2 cũng được bổ sung dưỡng chất DHA/ARA giúp phát triển trí não và thị giác, Canxi và Photpho giúp phát triển chiều cao cùng với lợi khuẩn tiên tiến Bifidus BL giúp củng cố hệ lợi khuẩn, tăng cường miễn dịch, và hỗ trợ tiêu hóa cùng các vitamin và dưỡng chất thiết yếu khác cho sự phát triển tối ưu và sức khỏe lâu dài của trẻ.

Diệu Hân