AEON MALL Long Biên mở phòng nghỉ tránh nóng phục vụ khách hàng

Nhằm chia sẻ khó khăn trong thời tiết nắng nóng và cắt điện luân phiên tại một số khu vực trên địa bàn, Trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên đã mở khu vực phòng nghỉ tránh nóng phục vụ khách hàng.
nang nong
AEON MALL Long Biên bổ sung thêm ghế ngồi tại sảnh cho khách hàng nghỉ chân.

Sáng ngày 3/6/2023, trên trang chủ và trang facebook của Trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên phát đi Thông báo về việc mở khu vực phòng nghỉ và bổ sung thêm ghế ngồi phục vụ khách hàng tránh nóng.

Thông báo nêu rõ, do thời tiết nắng nóng kéo dài cả ngày và khu vực Long Biên đang trong thời điểm cắt điện luân phiên, trên tinh thần chia sẻ khó khăn trong giai đoạn thiếu hụt điện năng, Trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên đã mở khu vực phòng Hall (Tầng 3) và bổ sung thêm ghế ngồi tại sảnh cho khách hàng có thể nghỉ chân thoải mái tại Trung tâm thương mại.

AEON MALL Long Bien
Khu vực phòng nghỉ tránh nóng phục vụ khách hàng (phòng Hall, tầng 3) tại AEON MALL Long Biên.

Sau chưa đầy một ngày, Thông báo đăng trên trang facebook của AEON MALL Long Biên đã nhận được hơn 5.400 lượt tương tác, gần 890 bình luận gần 300 lượt chia sẻ. Các ý kiến bình luận đều thể hiện sự ủng hộ và trân trọng cảm ơn hành động thấu hiểu, chia sẻ của AEON MALL Long Biên đối với khó khăn trong việc tránh nóng của khách hàng, người dân thời gian này.

Quyết định của AEON MALL Long Biên như một hành động kịp thời chung tay, chia sẻ với khó khăn của ngành Điện và người dân, bởi hiện nay thời tiết nắng nóng gay gắt kéo dài trên diện rộng đã làm nhu cầu sử dụng điện tăng cao.

Hoàng Phương