Với phần cứng ấn tượng và loạt tính năng ưu việt, Huawei Mate 30 Pro thực sự mang đến trải nghiệm camera đáng kinh ngạc, dù là chụp ảnh hay quay video, camera trước hay sau.

Cụm camera tròn mặt sau của Huawei Mate 30 Pro có tới 4 cảm biến camera

Điểm nhấn lớn nhất trong thiết kế của Huawei Mate 30 Pro là cụm camera tròn mặt sau. Có tới 4 cảm biến camera trong cụm camera này và đều là cảm biến rất “khủng”. Đầu tiên là camera chính 40MP, khẩu độ cực lớn f/1.6, kích thước cảm biến 1/1.7 inch, hỗ trợ lấy nét theo pha và chống rung quang học OIS. Tiếp theo là camera tele 8MP khẩu độ f/2.4, kích thước cảm biến ¼ inch, lấy nét theo pha và đây là chiếc camera tele hiếm hoi có chống rung quang học OIS.

Camera góc siêu rộng của Huawei Mate 30 Pro có độ phân giải 40MP

Camera góc siêu rộng của Huawei Mate 30 Pro có độ phân giải 40MP như camera chính, hỗ trợ chống rung quang học OIS, và là camera góc siêu rộng độ phân giải cao nhất thị trường hiện nay. Nhờ vậy, những bức ảnh góc siêu rộng trở nên phong phú về chi tiết và màu sắc chân thực.

Camera của Mate 30 Pro còn có khả năng tính toán chiều sâu ngay cả khi người dùng chụp ở chế độ zoom

Cuối cùng là camera hỗ trợ đo độ sâu TOF 3D, giúp chụp ảnh xóa phông tốt hơn. Cảm biến này được tăng về độ phân giải, cùng dữ liệu chiều sâu do nhiều camera cùng cung cấp một lúc cho độ chính xác cao hơn, và nhờ đó, khả năng "làm mờ" của Mate 30 Pro cũng chuẩn xác hơn. Thậm chí, camera của Mate 30 Pro còn có khả năng tính toán chiều sâu ngay cả khi người dùng chụp ở chế độ zoom, điều mà chưa có camera di động nào khác trên thị trường làm được.

Camera chính phía trước của Huawei Mate 30 Pro có độ phân giải 32MP

Camera trước của Huawei Mate 30 Pro cũng không kém phần ấn tượng với cụm camera kép, bao gồm camera chính độ phân giải 32MP, khẩu độ f/2.0 và camera đo độ sâu TOF 3D. Nhờ vậy bạn có thể selfie xóa phông với chất lượng tuyệt vời.

Mate 30 Pro hỗ trợ zoom quang học 3x và zoom lai 5x, giúp phóng to bức ảnh nhiều lần

Huawei Mate 30 Pro hội tụ những tính năng cần thiết để có thể trở thành thiết bị chụp ảnh thiếu sáng hàng đầu. Mate 30 Pro hỗ trợ zoom quang học 3x và zoom lai 5x, giúp phóng to bức ảnh nhiều lần mà chất lượng, độ chi tiết không hề suy giảm. 

Có thể nói hiện tại, smartphone sở hữu camera khủng nhất chính là Mate 30 Pro. Đồng thời nó cũng sở hữu con chip Kirin 990, là con chip nằm trong số những con chip smartphone mạnh nhất.